Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Giới thiệu

Đoàn Tiến là ai?

Tôi bén duyên và phát triển với nghề môi giới bất động sản thế nào? 

Vào một tháng cuối năm 2015 khi tôi vừa thực hiện ca mổ phẫu thuật lồng ngực do tôi có mắc một loại bệnh trước đó, trong thời gian đó tôi có nhận được cuộc điện thoại của người thân trong gia đình tôi và nói, mời tôi tham gia làm môi giới bất động sản bán sản phẩm căn hộ chung cư của một chủ đầu tư có tiếng tại thị trường Hà Nội. Thông qua đại lý do người thân của tôi làm chủ, sau bao nhiêu lần đấu tranh tư tưởng tôi quyết định bước chân vào lĩnh vực hoàn toàn mới với tôi lúc đó, với mong muốn chứng tỏ bản thân và mong ước trở nên giàu có với nghề.

Sau bao nhiêu ngày tháng cố gắng, kiên trì lao động không biết mệt mỏi kết thúc năm 2015 tôi cũng đã có trong tay giao dịch đầu tiên trị giá 3 tỷ, đó là một căn hộ chung cư tại đường Lê Văn Lương. Từ thời điểm đó trở đi tôi đã phát huy được những tố chất vốn có, không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức đạo đức nghề nghiệp, tôi đã làm việc trong bộ máy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước như Gamuda Land Việt Nam ( trực thuộc Malaysia), tập đoàn dược phẩm Vimedimex. Trong quá trình làm việc tại Gamuda Land tôi đã gặt hái được khá nhiều thành công là best seller của quý IV năm 2017  do công ty bình chọn với các giao dịch hàng chục tỷ đồng và giới thiệu cho hơn 300 khách hàng biết đến dự án Gamuda Gardens

Sau khi kết thúc công việc tại Gamuda Land tôi tiếp tục con đường sự nghiệp môi giới, tôi đã thử sức tại công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm Vimedimex, cái tên đình đám của thị trường bất động sản Hà Nội những năm gần đây với phân khúc biệt thự liền kề, căn hộ chung cư cao cấp có giá trị hàng triệu đô. Kết quả tôi đã đạt được những giao dịch lên tới 35 tỷ, và căn căn hộ penhouse của một dự án chung cư cao cấp tại Mỹ Đình.

Tôi đã trải qua 5 năm kinh nghiệm và mong muốn giúp đỡ nhà đầu tư tham gia thị trường, tránh được sai lầm 

 Sau 5 năm gắn bó với nghề, đã nhiều lần vấp ngã nhiều lần muốn kết thúc công việc này, nhưng cuối cùng tôi vẫn ở đây giữa một thị trường hỗn loạn trắng đen khó phân biệt, với sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường cùng với suy thoái kinh tế có quá nhiều khó khăn vây quanh. Nhưng dường như tôi sinh ra để giúp khách hàng, để giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro đáng kể khi đầu tư bất động sản.

 Kết hợp giữa kinh nghiệm thực với tư duy tầm nhìn dài hạn cuối cùng tôi đã đúc kết và nghiên cứu những vấn đề khách hàng quan tâm số một trước khi cân nhắc đầu tư dự án đó là vấn pháp lý dự án, nó quyết định hoàn toàn giá trị của bất động sản, cũng đã khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng hoặc “ôm bom nổ chậm”. Vì thế tôi đã quyết tâm viết ra một cuốn  Ebook nói về pháp lý bất động sản và hướng dẫn các cách kiểm tra pháp lý bất động sản trước khi đầu để tránh vướng phải những rủi ro đáng tiếc.

Dịch vụ

Đoàn Tiến chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến đầu tư bất động sản.Hỗ trợ thanh khoản cho các sản phẩm mà khách hàng đã đầu tư


Phân tích và tư vấn đầu tư các loại hình bất động sản


Hỗ trợ giải quyết tất cả các vấn đề thắc mắc về pháp lý dự án, hợp đồng mua bán, hồ sơ giấy tờ thủ tục chuyển nhượng...

Phương châm làm việc


Đồng hành

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi Khách hàng” là Phương châm Tôi cùng đội nhóm của mình theo đuổi, để đem lại một dịch vụ vàng, chất lượng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Thấu Hiểu

Với tôi, mỗi khi tư vấn cho khách hàng, Tôi luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình để cùng san sẻ những băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi đầu tư bất động sản.

Chân Thành

Với lợi ích tối đa của khách hàng, Tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, chân thực nhất về mọi khía cạnh khách hàng muốn biết khi đầu tư bất động sản.

Thương hiệu tồn tại lâu dài là thương hiệu được tạo dựng từ trái tim

Doan Tien

Góc tư vấn

Thông tin bất động sản và những phân tích, tư vấn đầu tư.


Hai yếu tố ” VÀNG ” sẽ tạo sức bật cho thị trường Bất động sản ngay...

Chính sách ưu đãi của địa phương đối với chủ doanh nghiệp đầu tư vào...

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao những người giàu có trên thế giới lại có...

HoREA kiến nghị giảm lãi vay, giãn nợ cho doanh nghiệp và người mua nhà

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Đoàn Tiến