Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Tin tức bất động sản

Tiềm năng phát triển Bất động sản Mũi Né P5

18:02 21/08/2020

Tôi là Xuân Hinh, tôi là Chuyên gia môi giới đầu tư bất động sản Mũi Né.

Ngày hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn, tiềm năng phát triển bất động sản mũi né Phần 5, các chỉ số thống kê về Du lịch, về bất động sản.

Theo thống kê của sở Văn hóa thể thao và Du lịch Bình Thuận, năm 2019 tổng lượng khách đến mũi né là 6.4 triệu lượt khách, trong đó lượt khách Quốc tế là 775.000 lượt khách, chủ yếu là khách Đông u sang trú đông. Doanh thu từ Du lịch đạt được 15 nghìn tỷ đồng, tăng 11.38% so với năm 2020

Ở Nha Trang thì năm 2020 tổng lượt khách đến Nha Trang là 7.2 triệu lượt khách, thời gian lưu trú trung bình là 3,5 triệu lượt.

Việc số ngày lưu trú trung bình của khách du lịch tại Mũi Né thấp hơn Đà Nẵng và Nha Trang thì theo tôi nguyên nhân chủ yếu là do chất lượng dịch vụ, chất lượng phòng lưu trú và chất lượng các điểm dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm và văn hóa của Mũi Né chưa được trú trọng phát triển bài bản.

So với Nha Trang đã có Sân Bay Cam Ranh và Cảng tàu khách quốc tế thì ở Mũi Né tới năm 2023 Sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, và thông tuyến Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết (rút ngắn thời gian từ Sài Gòn về Phan Thiết còn 2h đồng hồ) thì hoàn toàn Mũi Né có thể cân bằng được với Nha Trang về tổng số khách Du lịch Và vẫn như nhận định cũ của tôi, Du lịch tại Mũi Né cũng như Bất động sản tại Mũi né chưa phát triển tương xứng với tiềm năng của Mũi né, nên đây sẽ là cơ hội đầu tư tốt có tiềm năng tăng giá gấp 2 - 3 lần trong 5 năm tới.

Bài viết liên quan

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Đoàn Tiến